Cho thuê container văn phòng tại Vũng Tàu

Cho thuê container văn phòng tại Vũng Tàu

cho thuê container văn phòng
cho thuê container văn phòng

Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container khô.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán container các loại bao gồm container 20 DC, container 40 DC và container 40’HC với chất lượng tốt theo tiêu chuẩn IICL dùng cho vận chuyển hàng hoá, sử dụng làm kho chứa hàng. Chúng tôi còn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng.
Với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau tuỳ theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thuê container với các điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh
Bên cạnh việc cho thuê container, chúng tôi còn nhận sửa chữa container, giám định container và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt nhà Container.
Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế, xây dựng nhà Container nhằm vào các nhóm khách hàng có nhu cầu tạm cư, cần nhà tạm cho các mục đích khác nhau.

Từ những container đang sử dụng làm kho chứa hàng, chúng tôi đã mạnh dạn chuyển hóa công năng thành văn phòng, thư viện, lớp học di động, nhà ở… nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện cho các công trình, văn phòng, trường học và nhà tạm.

Địa chỉ: 27/3 KP2, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0919844078

Email: john.do81.nd@gmail.com

Website: hoanganhcontainer.com

Cho thuê container văn phòng tại Vũng Tàu
Cho thuê container văn phòng tại Vũng Tàu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

All Comments:

Your Comment:

Related Posts